Khẩu trang y tế dành cho trẻ em

Availability:

còn 100 hàng


Khẩu trang y tế Xuân Dương dành cho trẻ em (Kids Mask)

Khẩu trang y tế là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa, bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật.

Khẩu trang có ba tác dụng là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp trong nước và trên toàn thế giới, cùng với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, mọi người đều phải có các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và người thân. Đường hô hấp là con đường dễ dàng nhất để các loại vi khuẩn xâm nhập vào trong cơ thể. Với cơ chế lọc của mũi gồm có các sợi lông và dịch nhờn, nhưng điều đó là không đủ để ngăn chặn vi khuẩn và khói bụi vào bên trong cơ thế. Vì vậy, khẩu trang là thứ không thể thiếu dành cho mọi người để ngăn khói bụi và vi khẩn.

Riêng với trẻ em, khi mà hệ miễn dịch còn đang trong quá trình phát triển và yếu ớt thì các phụ huynh lại càng phải quan tâm đến. Khẩu trang y tế dành cho trẻ em là một sự lựa chọn chắc chắn để bảo vệ bé.

Để sử dụng khẩu trang y tế dành cho bé một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần phải đeo khẩu trang cho bé khi ra khỏi nhà. Khi sử dụng được một thời gian thì chúng ta phải vứt khẩu trang vào thùng rác hoặc những nơi quy định được vứt rác. Điều này giúp bảo vệ môi trường và tránh lây lan dịch bệnh nếu có.

Chúc mọi người và các bé có sức khỏe tốt.

Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.